Trang chủ / Sản phẩm - Dịch vụ / Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên

Chiến dịch truyền cảm hứng tình yêu thiên nhiên

Những ngày qua, các dòng chia sẻ và hình ảnh liên quan đến chương trình “Một chiếc thiên nhiên” đang lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội Facebook.
Chiến dịch truyền cảm hứng thú vị này đã thu hút được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Với thông điệp rất nhân văn và giàu tính giáo dục là “vun đắp những mầm xanh, vì cuộc sống trong lành”, chương trình đã khơi lên niềm đồng cảm và nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ không chỉ những người nổi tiếng mà còn đông đảo người dùng Facebook, đặc biệt là trong cộng đồng “hotmom” (những người mẹ trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội).

Các “hotmom” đã hào hứng chia sẻ những biểu cảm đáng yêu của các thiên thần nhỏ nhà mình khi nhận được “món quà thiên nhiên” thú vị. Những hình ảnh tươi tắn này đã giúp cho thông điệp ý nghĩa về lòng trân trọng dành cho thiên nhiên lan tỏa mạnh mẽ khắp nơi.
Chiến dịch này do nhà kiến tạo đô thị xanh hàng đầu đến từ Malaysia Gamuda Land tổ chức nhằm kêu gọi và nâng cao ý thức cộng đồng trong việc giữ gìn môi trường thiên nhiên bền vững.

Ban Tổ chức cho biết, ý tưởng khởi phát cho chương trình là, tình yêu thiên nhiên không nhất thiết phải thể hiện bằng những hành động quá lớn lao, vĩ đại. Đôi khi, nó chỉ cần khởi xuất từ những hành động giản đơn như tặng nhau những mầm xanh, cùng nhau bày tỏ sự trân quý với từng tạo tác dù là bé nhỏ nhất của thiên nhiên thôi là cũng đã ý nghĩa lắm rồi
Chiến dịch “Một chiếc thiên nhiên” diễn ra từ ngày 08/09 đến 06/10/2020. Người tham gia sẽ đăng ký gửi tặng “một chiếc thiên nhiên” là những chậu cây để bàn xinh xắn cho người thân của mình kèm theo những lời nhắn nhủ yêu thương, lan tỏa tinh thần tôn trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống. Gamuda Land sẽ trao tận tay người nhận những phần quà ý nghĩa này trong vòng 7-10 ngày sau khi đăng ký thành công.

Tổng hợp.

Xem thêm

Người tiêu dùng nhận thức và tham gia vào lối sống có ý thức nhiều hơn

Thứ hai, 09/05/2022 Lối sống và hành vi tiêu dùng có cân nhắc đến những …

Thạch đen Chiko món quà tươi mát cho những ngày hè

Thứ hai, 09/05/2022 Thạch đen là món ăn được làm từ cây sương sáo hay …