Trang chủ / Doanh nghiệp / Nafoods Group lọt Top 3 DN niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2020

Nafoods Group lọt Top 3 DN niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2020

Nafoods Group vừa lọt vào Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất tại Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2020.

Theo đó, từ 25/6 đến 14/7/2020, Nafoods và danh sách các doanh nghiệp được đề cử vinh danh được mở bình chọn tại website Vietstock. Doanh nghiệp được vinh danh là doanh nghiệp nhận số lượt bình chọn nhiều nhất từ các nhà đầu tư.

Vượt qua nhiều ứng viên là các doanh nghiệp cùng nhóm bình chọn, Nafoods vinh dự lọt vào Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất nhờ việc đảm bảo các tiêu chí:

Doanh nghiệp công bố thông tin minh bạch, chủ động và kịp thời; website IR hữu ích và dễ sử dụng; Nhà đầu tư có thể dễ dàng thu thập được thông tin về doanh nghiệp từ các phương tiện truyền thông đại chúng;

Số liệu tài chính và các tài liệu cổ đông đáng tin cậy và có giá trị tham khảo tốt cho các quyết định đầu tư;

Ban lãnh đạo uy tín, nhà đầu tư đánh giá cao về hoạt động quan hệ nhà đầu tư đại chúng của doanh nghiệp.

Thông qua các tiêu chí trên, nhà đầu tư thực hiện bình chọn dựa vào mức độ hài lòng của bản thân đối với hoạt động IR của từng doanh nghiệp.

Dù mới niêm yết từ năm 2015 nhưng Nafoods đã nỗ lực trong công tác IR và để lại nhiều dấu ấn trong lòng nhà đầu tư bằng việc 2 năm liên tiếp được bình chọn tại Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2019 và năm 2020.

Đại diện Nafoods cho biết, tự hào với thành quả đạt được, song Nafoods sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa để phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động IR của mình trong thời gian tới. Đặc biệt, Nafoods Group cam kết sẽ luôn giữ vững tính minh bạch, chính xác, nhanh chóng trong thông tin cung cấp cho nhà đầu tư, Nafoods Group xác định việc đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư chính là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. PV

Xem thêm

Xi măng lại tăng giá hàng loạt

Thứ ba, 10/05/2022 Theo Hiệp hội Xi măng Việt Nam, từ đầu tháng 5 hàng …

Ngành công nghiệp thực phẩm từng bước chiếm lĩnh thị trường nội địa

Thứ hai, 09/05/2022 Ngành công nghiệp thực phẩm (CNTP) của Việt Nam đang có xu …