Trang chủ / Sản phẩm - Dịch vụ / Ngày hội OneSunLife Châu Á 2022 sẽ tổ chức trực tuyến vào 19/3

Ngày hội OneSunLife Châu Á 2022 sẽ tổ chức trực tuyến vào 19/3

Hơn 8.200 người đã tham gia Ngày Hội OneSunLife Châu Á được tổ chức lần đầu năm 2021. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra nhiều hoạt động tư vấn sức khỏe, tìm hiểu ngành bảo hiểm và tư vấn cơ hội nghề nghiệp.


Sun Life ra thông báo bắt đầu nhận đăng ký chương trình Ngày hội One Sun Life Châu Á 2022, sẽ được tổ chức trực tuyến ngày 19/3 tới đây. Chủ đề năm nay là “Phong cách sống khỏe mạnh. Sống chất hơn!”.

Ngày hội One Sun Life Châu Á nhằm mục đích khuyến khích mọi người sống khỏe trong mọi khía cạnh đời sống và giúp những người tham gia có cuộc sống khỏe mạnh hơn và tươi sáng hơn.

Đồng thời, Ngày hội cũng sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành bảo hiểm và tư vấn cho những người quan tâm khám phá cơ hội nghề nghiệp trong ngành bảo hiểm.

Tại sự kiện này, các giám đốc điều hành của Sun Life sẽ thảo luận về những xu hướng phát triển mới nhất của ngành bảo hiểm và các cơ hội nghề nghiệp tại công ty…

Ngoài ra, Sun Life đã xây dựng một chương trình phát triển tài năng toàn diện, Học viện Phát triển Châu Á – Brighter Academy, để hỗ trợ đào tạo và phát triển các tư vấn viên. Học viện cung cấp cho các tư vấn viên nhiều chương trình đào tạo, bộ công cụ đa dạng và hỗ trợ chuyên môn, trang bị kiến thức và kỹ năng để họ có thể phục vụ khách hàng và xã hội tốt hơn.

Xem thêm

Người tiêu dùng nhận thức và tham gia vào lối sống có ý thức nhiều hơn

Thứ hai, 09/05/2022 Lối sống và hành vi tiêu dùng có cân nhắc đến những …

Thạch đen Chiko món quà tươi mát cho những ngày hè

Thứ hai, 09/05/2022 Thạch đen là món ăn được làm từ cây sương sáo hay …