Trang chủ / Sản phẩm - Dịch vụ / Nghệ thuật giấy cuộn của nghệ sĩ Sena Runa

Nghệ thuật giấy cuộn của nghệ sĩ Sena Runa

Một nữ nghệ sĩ Istanbul đã quyết định từ bỏ công việc tốt với mức lương ổn định để theo đuổi niềm đam mê lớn nhất của cô – nghệ thuật giấy cuộn.

Sinh năm 1983 tại Istanbul, Thổ Nhĩ kỳ, Sena Runa tốt nghiệp đại học Marmara năm 2008 và trở thành chuyên viên nhân sự cho một công ty. Vài năm trước, khi đang tìm kiếm cho mình thú vui lúc rảnh rỗi, Sena Runa đã bắt gặp một bức tranh tuyệt đẹp sử dụng nghệ thuật xếp giấy cuộn.

Cảm thấy vô cùng hứng thú, Sena Runa bắt đầu tìm hiểu thêm về cách làm những tác phẩm như vậy. Sau nhiều nỗ lực, cô đã tìm ra được phong cách của riêng mình. Vì thế, cô từ bỏ công việc quản trị nhân lực để theo đuổi mơ ước làm nghệ thuật.

Sena Runa trên tạp chí

Mọi thứ trong cuộc sống đều là nguồn cảm hứng cho Sena Runa, một bức ảnh trên Instagram, một cuộc thi về nghệ thuật, hay thậm chí là một tách cafe. Tuy nhiên, cô thích tạo hình trái tim nhất, vì đó là hình ảnh đầu tiên mà cô tạo ra, hơn nữa, đó còn là cách tuyệt vời để nói: “Tôi yêu bạn”.

Âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Sena Runa. Khi chọn hình ảnh cho một tác phẩm mới, cô sẽ nghe nhạc. “Tình yêu ở khắp mọi nơi” (Love is all around) là bài hát Sena Runa thích nhất từ khi cô 13 tuổi.

Nghệ sĩ Sena Runa chia sẻ trên Facebook rất nhiều hình ảnh đẹp và gần gũi với đời sống. 

Xem thêm

Người tiêu dùng nhận thức và tham gia vào lối sống có ý thức nhiều hơn

Thứ hai, 09/05/2022 Lối sống và hành vi tiêu dùng có cân nhắc đến những …

Thạch đen Chiko món quà tươi mát cho những ngày hè

Thứ hai, 09/05/2022 Thạch đen là món ăn được làm từ cây sương sáo hay …