Trang chủ / Doanh nhân / Rihanna nữ ca sỹ, nhạc sỹ, doanh nhân với khối tài sản 1.7 tỷ đô

Rihanna nữ ca sỹ, nhạc sỹ, doanh nhân với khối tài sản 1.7 tỷ đô

Với khối tài sản lên đến 1,7 tỷ USD, ca sỹ-nhạc sỹ kiêm doanh nhân Rihanna đã lọt vào danh sách tỷ phú thế giới của tạp chí danh tiếng Forbes công bố ngày 4/8 vừa qua.

Rihanna trở thành nữ ca sỹ nhạc sỹ doanh nhân giàu nhất thế giới

Rihanna trở thành nữ ca sỹ nhạc sỹ doanh nhân giàu nhất thế giới và là nữ nghệ sỹ giàu có thứ 2 trong làng giải trí chỉ sau nữ nghệ sỹ nổi tiếng Oprah Winfrey. Forbes cho rằng sự giàu có của Rihanna không chỉ là nhờ hoạt động âm nhạc mà đến từ chính hoạt động kinh doanh thành công đã giúp cô có tên trong danh sách tỷ phú của tạp chí này. Chỉ 04 năm kinh doanh nhưng tài sản của cô bằng cả quãng đời làm nghệ thuật trước đó.

Theo Forbes, khoảng 1,4 tỷ USD trong khối tài sản của Rihanna thu được từ công ty kinh doanh mỹ phẩm Fenty Beauty, một thương hiệu mà Rihanna hợp tác phát triển cùng với tập đoàn hàng hiệu xa xỉ LVMH của Pháp.

Forbes ước tính Rihanna nắm giữ 50% cổ phẩn của công ty mỹ phẩm ra mắt từ năm 2017. Ngoài ra, khối tài sản của Rihanna còn có sự đóng góp từ doanh thu của hãng đồ lót Savage x Fenty cũng thuộc sở hữu của cô, ước tính lên đến 270 triệu USD.

Rihanna tên đầy đủ là Robyn Rihanna Fenty, sinh ra tại Barbados, nổi tiếng trên thế giới từ năm 2005 với các bản hit “We Found Love” và “Umbrella”. Cô là một trong những nghệ sỹ có số lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại.

Rihanna hiện sở hữu 9 giải Grammy, 13 giải Âm nhạc Mỹ và 12 giải Âm nhạc Billboard. Dù không ra thêm album nào kể từ năm 2016 nhưng hiện nay Rihanna vẫn giữ được sự yêu mến của người hâm mộ, với hơn 100 triệu người theo dõi trên Instagram và Twitter. Dù rất giàu có nhưng Rihanna tuyên bố vẫn tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ để có những thành công lớn hơn nữa trong tương lai. 

TH

Xem thêm

5 tỷ phú phương Tây gốc Nga

Thứ bảy, 07/05/2022 Khoảng 900 người Nga và người nước ngoài gốc Nga đã lọt …

Brian Moynihan – Người xoay chuyển BoA từ bờ vực

Thứ năm, 05/05/2022 Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 đã đẩy nhiều ngân hàng …