Trang chủ / Sản phẩm - Dịch vụ / Starbucks ra mắt món nước đặc trưng mùa Halloween tại Việt Nam

Starbucks ra mắt món nước đặc trưng mùa Halloween tại Việt Nam

17 năm kể từ khi ra mắt tại Mỹ, Pumpkin Spice Latte – món nước được yêu thích nhất mùa Halloween chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 15/9/2020.

01-3-3960-1600408145.jpg

Pumpkin Spice Latte – món nước bán chạy nhất tại Mỹ đã đến Việt Nam

Pumpkin Spice Latte đã trở thành món nước theo mùa bán chạy nhất mọi thời đại của Starbucks với hơn 424 triệu ly được bán tại Mỹ kể từ khi ra mắt vào năm 2003. Chẳng những thành công về mặt thương mại, thức uống độc đáo này còn khởi đầu cho trào lưu mang hương vị bí ngô vào nền văn hóa ẩm thực của Mỹ. 

Bí quyết làm nên sức hút khó cưỡng của thức uống này đến từ cà phê Espresso đặc trưng của Starbucks và sữa đánh nóng, sau đó kết hợp hoàn hảo với sốt bí đỏ, quế và nhục đậu khấu, tạo nên vị ấm nóng và thơm lừng. Phủ lên trên cùng là lớp kem và bột gia vị bánh bí đỏ.

Trong lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam từ ngày 15/9/2020, Pumpkin Spice Latte có thêm nhiều biến tấu thú vị bên cạnh hương vị truyền thống, gồm Pumpkin Spice Cream Cold Brew (kết hợp giữa cà phê cold brew, sốt bí đỏ, si rô vanilla, phủ kem cold foam mềm mịn vị bí đỏ) và Pumpkin Spice Nitro Cold Brew (được rót lạnh từ vòi và phủ cold foam làm từ vanilla sweet cream và sốt bí đỏ).

Bên cạnh đó, mùa Thu này, Starbucks cũng giới thiệu lựa chọn sữa hạt cho các thức uống truyền thống trên khắp châu Á trong nỗ lực hướng tới một tương lai bền vững hơn với Almondmilk Hazelnut Latte.

02-2-8919-1600408145.jpg

Bộ sưu tập mùa Thu lấy cảm hứng từ hình ảnh Siren bơi dưới nước

Nếu là fan của các bộ sưu tập, nhất định bạn không thể bỏ lỡ Starbucks Siren, lấy cảm hứng từ hình ảnh của Siren bơi dưới nước, với vẻ đẹp mê hoặc của đuôi cá và vỏ sò màu hồng.

Xem thêm

Thạch đen Chiko món quà tươi mát cho những ngày hè

Thứ hai, 09/05/2022 Thạch đen là món ăn được làm từ cây sương sáo hay …

SEA Games 31: Cơ hội quảng bá ẩm thực vùng đất Tổ vua Hùng

Thứ sáu, 06/05/2022 Nhiều nhà hàng tại Phú Thọ đã lên kế hoạch đón khách …