Trang chủ / Sản phẩm - Dịch vụ / Vinasoy ra mắt sản phẩm mới

Vinasoy ra mắt sản phẩm mới

Thứ hai, 09/05/2022

Vinasoy trong hành trình mở rộng phát triển ngành Dinh dưỡng thực vật và từng bước trở thành nhãn hàng khai phá dinh dưỡng thực vật cải thiện sức khỏe và lối sống của nhiều người. Việc ra mắt thương hiệu VEYO Yogurt được Vinasoy nghiên cứu và phát triển trong một thời gian dài, với mục tiêu đem lại những vị ngon mới lạ và năng lượng lành mạnh từ thực vật.

Tiên phong nghiên cứu và sản xuất 

VEYO Yogurt là dòng sản phẩm sữa chua uống từ thực vật đầu tiên tại Việt Nam được lên men từ sữa 5 loại hạt cao cấp: hạt macca, hạnh nhân , hạt dẻ cười, hạt óc chó và đậu nành. Đồng thời kết hợp ba vị trái cây mới lạ Nhật Bản gồm Dâu Nhật, Đào Nhật và Cam Yuzu.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói thành phẩm. Nguyên liệu được chọn lọc khắt khe, tuân thủ theo nguyên tắc không sử dụng cây trồng biến đổi gen (Non-Genetically Modified Organisms).


Dịch sữa hạt được thanh trùng và lên men tự nhiên ở nhiệt độ thích hợp tạo sữa chua nền. Sau đó, hỗn hợp được đưa vào bồn trữ lạnh trước khi chuyển vào hệ thống đồng hóa và xử lý bằng công hệ UHT ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn. Điều này giúp sữa chua uống từ thực vật VEYO Yogurt giữ trọn dưỡng chất quý giá từ các loại hạt cao cấp, hương vị thơm ngon hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Toàn bộ sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn FSSC 22000, HACCP Codex.

Đi đầu ngành dinh dưỡng Thực Vật

Theo nhận định của các chuyên gia dinh dưỡng, thực phẩm xanh lành, tốt cho sức khỏe sẽ trở thành xu hướng và lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng giai đoạn hậu COVID-19. Cụ thể theo một nghiên cứu khoa học được công bố trên tạp chí BMJ Nutrition – Prevention & Health: Những người theo chế độ dinh dưỡng thực vật có khả năng nhiễm các triệu chứng COVID-19 thấp hơn những người khác từ 59 – 73%. Đó là nhờ vào chế độ dinh dưỡng giàu chất xơ, vitamin A, C, E và các loại chất thải độc tố giúp tăng cường miễn dịch có trong sản phẩm thuần thực vật.

Dinh dưỡng thực vật đã và đang trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai với nhiều lợi ích về sức khỏe, tác động tích cực về môi trường. Dinh dưỡng thực vật cũng góp phần tăng cường sức khỏe tinh thần, hệ tim mạch, tiêu hóa, các cơ – xương – khớp và tăng khả năng đề kháng. Đồng thời có khả năng kiểm soát cân nặng, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. 

Với VEYO Yogurt, công ty Vinasoy sẵn sàng “mở lối” để tiến vào một “sân chơi” rộng lớn hơn vào mảng “Dinh dưỡng vàng từ thực vật”. Đồng thời nói không với: Không lactose, Không cholesterol, Không biến đổi gen, it chất béo bão hòa và 100% đạm từ thực vật. Trở thành người bạn đồng hành của giới trẻ khi họ chọn lựa những giải pháp nhanh chóng, tối ưu để cân bằng dinh dưỡng trong cuộc sống hiện đại và bận rộn hiện nay.

Với bề dày kinh nghiệm và thành quả 25 năm tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm với đậu nành. Đây là tiền đề nền tảng vững chắc, hiệu quả khi Vinasoy cho ra mắt những ngành hàng và sản phẩm mới, trong đó có VEYO Yogurt. Góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ các sản phẩm dinh dưỡng thuần thực vật.

TTH

Xem thêm

SEA Games 31: Cơ hội quảng bá ẩm thực vùng đất Tổ vua Hùng

Thứ sáu, 06/05/2022 Nhiều nhà hàng tại Phú Thọ đã lên kế hoạch đón khách …

Nhiệt điện Phú Mỹ tài trợ 400 triệu đồng “Sữa học đường” cho học sinh Tiểu học

Thứ năm, 05/05/2022 Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và Công ty Nhiệt điện …